Giỏ hàng

Điểm độc đáo của kem dưỡng da đa năng DiabetegenNgày: 15-10-2022 bởi: Nhi Nguyễn

SỮA NON COLOSTRUM

Diabetegen với thành phần sữa non Bovine Colostrum kết hợp với công nghệ Nano bạc, mang đến hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân gặp những vấn đề thương tổn về da.

1. Sữa non Bovine Colostrum là gì?

Sữa non Bovine colostrum là sữa non của bò, được sản xuất sau khi sinh và là một nguồn tự nhiên phong phú các chất dinh dưỡng đa lượng và vi lượng. Không những thế trong sữa non Bovine Colostrum còn chứa các globulin miễn dịch và peptide có hoạt tính chống vi khuẩn và các yếu tố tăng trưởng. 

2. Sữa non Bovine Colostrum trong Diabetegen có gì khác biệt?

Diabetegen là một sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn Genoscope của Ba Lan. Là sản phẩm được sản xuất dưới các tiêu chuẩn Châu Âu nghiêm ngặt, chính vì vậy, thành phần sữa non Colostrum trong Diabetegen cũng có sự khác biệt vượt trội hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường:

 

  • 100% nguyên liệu sữa non Colostrum trong Diabetegen được cung cấp bởi các trang trại đạt tiêu chuẩn Organic tại Châu Âu và Thụy Sĩ.

  • Sữa non Colostrum trong quá trình sản xuất đã được xử lý theo phương pháp đặc biệt để bảo toàn hoạt tính sinh học tự nhiên và hàm lượng dinh dưỡng tối đa khi đến tay người sử dụng.

  • Nguyên liệu sữa non Colostrum đã được kiểm tra độ tinh khiết và đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các nguồn sữa có chứa tạp chất độc hại bởi phòng lab độc lập của tập đoàn Genoscope.

Diabetegen với những thành phần nguyên liệu cao cấp được chọn lựa kỹ lưỡng, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt trong việc chăm sóc những vấn đề thương tổn về da. Sản phẩm đã được phân phối rộng rãi tại hơn 13.000 hiệu thuốc tại Ba Lan và hơn 20 quốc gia trên thế giới. 

Cùng với đó, Diabetegen được khuyên dùng bởi hơn 100 bác sĩ và chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như: da liễu, tiểu đường, phẫu thuật thẩm mỹ,...Với hơn 11 giải thưởng quốc tế trong các lĩnh vực như: chăm sóc cơ thể, chăm sóc giảm nhẹ, tiểu đường, mỹ phẩm,...Diabetegen trở thành một sản phẩm uy tín có chất lượng cao và là lựa chọn không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình bạn.

3. Vì sao lại dùng sữa non Bovine Colostrum trong chăm sóc da?

  • Sữa non Colostrum chứa nhiều thành phần kháng khuẩn, kháng viêm và thúc đẩy tái tạo da vượt trội

Sữa non Bovine Colostrum chứa các thành phần độc đáo giàu dinh dưỡng đa lượng (protein, chất béo, carbohydrate) và dinh dưỡng vi lượng (vitamin, khoáng chất). Ngoài ra, sữa non của bò đặc biệt giàu Immunoglobulin và các peptide kháng khuẩn lactoferrin và lactoperoxidase. Trước khi có penicillin, sữa non của bò đã được sử dụng để điều trị nhiều tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở người.

 

Sữa non Bovine Colostrum có đặc tính chống virus, kháng khuẩn và chống viêm, rất thích hợp cho việc bào chế dưới dạng sử dụng bôi tại chỗ cho vết thương. Có bảy chất kích thích tăng trưởng khác nhau được xác định trong sữa non liên quan đến sự tăng trưởng và sửa chữa các tế bào trong cơ thể. Ba trong số bảy yếu tố được xác định có liên quan đến việc chữa lành vết thương. Chúng kích thích tăng trưởng da và sửa chữa tế bào bằng cách tác động trực tiếp lên DNA và RNA. Các yếu tố tăng trưởng này tạo điều kiện cho việc chữa lành các mô bị tổn thương do loét.

 

  • Sữa non Colostrum có khả năng kích thích phục hồi vết thương hiệu quả, nhanh chóng.

Một môi trường tốt để vết thương nhanh hồi phục cần phải đảm bảo các điều kiện như: bảo vệ vết thương tránh khỏi nhiễm trùng, duy trì độ ẩm và độ đàn hồi tại vị trí bị tổn thương, thúc đẩy các yếu tố hỗ trợ cho quá trình chữa lành diễn ra...Sữa non Bovine Colostrum chứa nhiều yếu tố sửa chữa và tăng trưởng chịu trách nhiệm cho sự phát triển tế bào khỏe mạnh và sửa chữa các mô như da, cơ, sụn và xương. Chính vì vậy, khi chăm sóc vết thương có sử dụng sữa non Colostrum sẽ giúp hình thành các mô hạt khỏe mạnh, giảm viêm hiệu quả, giảm đau và giảm được số ngày điều trị vết thương.

 

Một nghiên cứu từ năm 2013 để so sánh hiệu quả và độ an toàn của việc băng bó vết thương có sử dụng sữa non và băng bó vết thương thông thường ở những bệnh nhân có vết thương sâu đã cho kết quả cho thấy rằng: Ở những bệnh nhân sử dụng sữa non có số lần băng bó ít hơn, thời gian hồi phục ngắn hơn và ít đau hơn so với nhóm bệnh nhân chỉ băng bó thông thường.

Dựa trên kết quả của nghiên cứu này, có thể kết luận rằng việc sử dụng sữa non Colostrum trong chăm sóc vết thương có thể làm giảm thời gian điều trị, thúc đẩy quá trình chữa lành vết loét và giảm đau trong trường hợp vết loét sâu. 

Nắm bắt được điều này, tập đoàn Genoscope đã cho ra đời sản phẩm Diabetegen với thành phần sữa non Bovine Colostrum kết hợp với công nghệ Nano bạc, mang đến hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân gặp những vấn đề thương tổn về da.